Chi tiết rao vặt

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu?

Hỏi: Chào bác sỹ, năm nay em 25 tuổi, em mới có gia đình nhưng chưa có con, gần đây em lại mới phát hiện mình có nguy cơ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em chưa đi khám nhưng em đã nhận thấy các triệu chứng nghi ngờ: đau nhức khi quan hệ, vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng xanh, mùi hôi, dạng loãng có bọt… Vậy, có phải em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không? em nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu? Rất mong bác sỹ cho em lời khuyên, hiện tại em đang rất lo lắng. Cảm ơn bác sỹ.

Thuuyen8***@gmail.com

Trả lời: Chào bạn,

Trong thư bạn có chia sẻ đang gặp phải một số triệu chứng như: đau rát khi quan hệ, vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng xanh, mùi hôi, dạng loãng có bọt… đây là những triệu chứng  nghi ngờ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng bệnh bạn có thể tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để được thăm khám cụ thể và được tư vấn, áp dụng phương pháp điều trị an toàn, phù hợp.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến phát triển tăng sinh là lấn chiếm diện tích bề mặt cổ tử cung gây cho người bệnh nhiều triệu chứng khó chịu, phiền toái và có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe,

Về cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung các bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm chia sẻ: trước tiên cần điều trị viêm ổn định bằng thuốc… đối với các trường hợp viêm nhẹ, vùng lộ tuyến dưới 0,5cm thì chưa cần thiết phải diệt lộ tuyến. Tuy nhiên, với các trường hợp vùng lộ tuyến 0,5cm – 1cm hoặc lớn hơn thường phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa diệt lộ tuyến khi có dấu hiệu nghi ngờ ung thư cổ tử cung và phòng tránh bệnh tái phát trở lại.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý nguy hại, các triệu chứng ban đầu thường khiến chị em chủ quan, nhầm lẫn với một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường, có nhiều trường hợp tự ý điều trị hoặc điều trị không triệt để tại các cơ sở không uy tín sẽ khiến bệnh không khỏi, nghiêm trọng hơn hoặc tái phát… đây là những nguy hại đe dọa nghiêm trọng sinh lý, sức khỏe, khả năng sinh sản của người mắc.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa công lập với bề dày thành lập và hoạt động hơn 20 năm đã khám và chữa trị hiệu quả cho nhiều trường hợp người bệnh, giúp họ lấy lại sức khỏe và sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống, trong đó có rất nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị đạt chuẩn… là những điều kiện tối ưu để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và áp dụng các phương pháp an toàn, phù hợp, hiệu quả cho từng trường hợp.

Vậy, để được thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, bạn có thể tới Trung tâm vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hằng ngày tại địa chỉ số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Từ khóa : viêm lộ tuyến
Bình luận

Ngành nghề - Sức khõe cộng đồng

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.