Chi tiết rao vặt

Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng

Mỡ lưng heo( Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như Đức, Canada, Nga...

Mỡ heo được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến một số mặt hàng xúc xích tiệc trùng và xúc xích tươi.

– Mỡ heo có vai trò phân tán, tham gia vào việc hình thành cấu trúc hệ nhũ tương.

– Làm tăng độ béo, đọ bóng bẩy cho thành phẩm, tăng độ kết dính cho hệ nhũ tương thịt sau khi xay nhuyễn, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.

– Làm chất độn giúp giảm giá thành của sản phẩm.

Ngày nay, việc sản xuất xúc xích công nghiệp, các công ty đã và rất ưa chuộng sử dụng mỡ heo đông lạnh nhập khẩu. Vì một số lý do sau:

1. Chất lượng mỡ nhập khẩu tốt hơn( sạch sẽ, không xót lông, xương và tạp chất khác)

2. Dễ bảo quản

3. Rất tiện dụng khi sử dụng

3. Giá thành sản phẩm ít biến động

Mẹo rán mỡ heo không hôiChuẩn bị
  • Mỡ heo
  • Gừng, nước, muối, hạt 


Nguyên liệu chuẩn bị


Các bước thực hiệnBước 1: Sơ chế

Mỡ heo mua về rửa sạch tất cả tạp chất, để ráo nước. Sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh khoảng 2 giờ để mỡ được săn lại và dễ thái. Lấy mỡ ra cắt nhỏ. Không cắt quá mỏng vì trong lúc rán mỡ sẽ bị teo lại.



Bước 2: Rán mỡ

Cho chảo lên bếp, để mỡ vào, cho thêm ít nước. Cho nước ngay từ đầu sẽ giúp mỡ trắng hơn. Sau đó, cho thêm xíu gừng và hạt hiêu để giúp mỡ được thơm trong quá trình rán. Rán mỡ với lửa nhỏ để mỡ ra từ từ, bạn có thể dùng đủa khấy đều để mỡ chảy ra.


Sau khi mỡ đã chảy ra hết, tách nước mỡ và tóp mỡ để riêng. Phần tóp mỡ dùng để kho cá, xào rau, cơm cháy tóp mỡ…Phần nước mỡ cho vào hũ thủy tinh đã tiệt trùng, cho thêm 1 chút muối để tăng thời gian bảo quản.


Bước 3: Thành phẩm

 Mỡ heo sau khi rán, nước mỡ thơm, tốp mỡ giòn rụm. Nếu có cơm cháy, nước mắm thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

MỠ HEO CÓ LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ KHI SỬ DỤNG
Những món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy
THỊT NẠC VAI HEO ĐÔNG LẠNH - Hàng đông lạnh nhập khẩu giá sỉ rẻ, ổn định
Chân gà rút xương nhập khẩu - Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại
Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản
Gà nướng nguyên con: Cách làm, mẹo nướng nhanh chín
Chuyên bán sỉ, lẻ đùi tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ đóng thùng
Tổng hợp: Cánh gà khúc giữa làm món gì ngon, dễ làm?
Chuyên phân phối chân gà đông lạnh giá sỉ
Thịt đùi gọ Trâu M42 nhập khẩu đóng nguyên thùng (20kg/thùng)
Thịt Thăn Ngoại Trâu – M46 nhập khẩu chính hãng
Thịt Nạm Gàu Trâu Ấn Độ M62 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ M45 Allana giá sỉ, số lượng lớn
Chuyên bán thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ M41 Allana giá sỉ
Cách chế biến lưỡi lợn luộc như siêu đầu bếp ngon lạ miệng
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.