Chi tiết rao vặt

Giá treo váy cưới sang trọng và lịch thiệp tại Hà Nội

Ta có thể nói rằng giá treo váy cưới là thứ không thể nào thiếu trong các  Studio chụp ảnh cưới.
Giá treo váy cưới - chúng được dùng để trưng bày váy cưới cô dâu, chú rể, cũng là để tô điểm thêm không gian nội thất cho các Studio chụp ảnh cưới, vậy nên các ông bà chủ của Studio rất chú tâm đến vấn đề này.
Có thể nói nó là bộ mặt của cửa hàng, của Studio đó, vậy nên để tăng được giá trị của sản phẩm trưng bày cụ thể là váy cưới thì cần thiết kế giá treo quần áo một cách phù hợp, không làm xáo trộn phong cách vốn có. Đối với một cửa hàng có số lượng váy nhiều thì nên thiết kế giá treo một cách chắc chắn và sao cho tối ưu nhất không gian.Tùy theo phong cách cửa hàng, cách thức và sở thích của người chủ sẽ có sản phẩm nội thất phù hợp.

Giá treo váy cưới không giống như giá treo quần áo đơn thuần, để thay đổi giá treo váy cưới cho một cửa hàng là rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Vì vậy trước khi thiết kế cần xác định kĩ lưỡng phong cách lâu dài, chọn chất liệu cao cấp đảm bảo không ảnh hưởng đến sản phẩm trưng bày.

Nhiều người áp dụng phong cách theo xu hướng đương thời tuy nhiên được một thời gian lại thành lỗi mốt, trở nên nhàm chán và cũ rích. Cũng có các trường hợp chất liệu kém nên tình trạng rỉ sét, ăn mòn khiến những chiếc váy cưới thường xuyên có hiện tượng ố màu, dính vết bẩn.


Một thiết kế giá treo váy cưới từ ống nước tại nội thất thời trang 3s với phong cách sang trọng, lịch thiệp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc biệt, với kết cấu được bắt vít trực tiếp lên tường nên giá treo chịu được trọng lực lớn và đương nhiên rất vững chắc. Theo yêu cầu của khách hàng 3s sẽ sơn tĩnh điện và sơn màu sao cho phù hợp nhất. Để tính thẩm mỹ cao hơn thì có thể lắp thêm vòi nước hoặc đồng hồ trang trí. 
Về tổng quan có thể nhận xét giàn giá treo váy cưới khá sang trọng, lịch thiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Nếu không ưng ý chất liệu ống nước sắt trang trí hay kết cấu áp tường trên thì có một lựa chọn khác cũng không kém phần tinh tế đó là giá treo váy cưới bắng sắt hộp vuông. 


Để thiết kế sao cho tiết kiệm không gian cũng như dễ sử dụng thì nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia. 

Ngoài hai kiểu dáng trên thì còn nhiều tại giá treo váy cưới độc đáo, lạ mắt khác tại nội thất thời trang 3s. Để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá tốt vui lòng liên hệ:


Tham khảo một số mẫu giá treo quần áo thời trang khác của nội thất thời trang 3s.
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0972 294 118
Email: giakethoitrang@gmail.com

Bình luận

Ngành nghề - Văn Phòng Phẩm

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.