Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn cách Restore bằng iTunes cho iPhone dể nhất

Việc Restore giúp máy trở về trạng thái như mới xuất xưởng và khi bạn cài Firmware ban đầu hay cập nhật phiên bản mới cho máy sẽ giúp bạn dọn sạch sẽ phần mềm cho iPad hay iPhone. Nhất là lúc trang bị của bạn đang chạy hơi chậm hay xung đột phần mềm. Đây là phương pháp bạn với thể khắc phục tình trạng chậm tiến độ bằng cách thức Restore cho iPhone bằng iTunes https://plus.google.com/110064605657330233984/posts/Z3LHNPAHydA

-Thế nhưng trước lúc Restore bạn cần lưu ý rằng giả dụ trang bị bạn đã jaibreak nhưng lúc restore thì sẽ mất jaibreak hoàn toàn.

-Trước khi Restore trang bị chuẩn y iTunes bạn cần tắt đi : passcode, Touch ID và Find My iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

+Chọn Cài đặt -> Touch ID và Mật khẩu -> Tắt mật khẩu.

+Cũng vào Cài đặt -> iCloud -> sắm iPhone -> Kéo nút sang trái để tắt (Yêu cầu mật khẩu iCloud)

những bước hướng dẫn Restore iPhone và iPad ưng chuẩn iTunes:

-Bước 1: Kết nối iPad hay iPhone có máy tính bằng dây cáp USB, sau chậm tiến độ. Restore sẽ làm cho mọi dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh…bị mất sạch do đó bạn cần sao lưu dữ liệu vào máy tính hay iCloud bằng cách nhấn vào mục Back Up Now. tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được lưu lại hết.

Nhấn vào mục Back Up Now để sao lưu dữ liệu

-Bước 2: Sao lưu thành công, bạn có thể restore đồ vật bằng bí quyết nhấn nút Restore iPhone, nhấn xong mặc định của iPhone sẽ tự động vận tải về bản firmwere mới nhất dành cho vật dụng trong khoảng Apple. Restore thành công, vật dụng của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Thay cáp nguồn iPhone 6 chính hãng

+Thế nhưng nếu như bạn vẫn muốn tiêu dùng phiên bản cũ với sẵn trên máy tính bạn chỉ cần nhấn và giữ Shift trên máy tính và đồng thời nhấn nút Restore iPhone.

-Bước 3: lúc nhấn Restore (bấm và cùng giữ phím Shift) sẽ sở hữu thông tin yêu cần bạn xác nhận sở hữu thực sự muốn trang bị trở về trạng thái ban đầu hay ko, giả dụ đã xác định bạn hãy nhấn Restore.

khi nhấn Restore

-Bước 4: bước tiếp theo bạn nhấn Next cũng như Agree

Nhấn Next cũng như Agree

-Bước 5: thời kỳ restore sẽ diễn ra 1 phương pháp tự động, bạn không cần thêm thao tác nào cả. Restore hoàn thành và thành công iTunes gửi cửa sổ thông báo đến bạn rằng trang bị của bạn đã được khôi phục thành công và vật dụng tự phát động lại. Bạn nhấn nút OK.

Bạn nhấn nút OK.

-Bước 6: trang bị được khởi động xong, iTunes sẽ kết nối đồ vật như một đồ vật mới hoàn toàn. Bạn với thể để thiết bị mang nguyên trạng mới như ban đầu khôi phục lại những dữ liệu mà bạn đã sao lưu. Bấm Continue để hoàn thành hồ hết.

Bấm continue để hoàn thành

Chúc bạn thực hiện thành công trê đồ vật với bài viết này.

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.