Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn cách sửa chữa iPad không nhận sạc

Có lẽ yếu tố nguồn điện và dung lượng Pin là một  trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kì 1 thiết bị điện tử nào bởi nếu không có nguồn điện thì máy sẽ không có năng để hoạt động bất cứ một thao tác nào. Do đó, khi chiếc máy tính bảng iPad của bạn gặp phải lỗi máy không nhận sạc thì có lẽ các bạn sẽ vô cùng lo lắng.

Vậy trong trường hợp máy tính bảng iPad không nhận sạc thi các bạn đã biết cách để sửa chữa hay chưa?

Lỗi iPad không nhận sạc

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa iphone

1. Nguyên nhân iPad không nhận sạc

- Nguyên nhân thứ nhất có thể là do lỗi phần mềm. iPad của bạn không nhận sạc rất có thể do một vài setting các ứng dụng trong máy không tương thích với nhau hoặc cũng có thể do phiên bản Firmware bạn đang sử dụng không thích hợp và dẫn đến tình trạng sạc iPad không thể kết nối được với thiết bị.

- Nguyên nhân thứ hai: iPad không nhận sạc có thể do dây sạc của máy tính bảng iPad của bạn đang sử dụng không phải là dây sạc chính hãng của Apple mà là hàng giả, hàng nhái hoặc cũng có thể do dây sạc iPad của bạn đã bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng lâu dài.

- Nguyên nhân cuối cùng có thể là do phần cứng của máy tính bảng iPad. Nguyên nhân có thể do phần chân sạc trên máy tính bảng iPad của bạn có quá nhiều bụi bẩn bám vào hoặc dây sạc đã bị hư hỏng do những tác động lực mạnh ở bên ngoài hoặc cũng có thể do chúng đã từng bị rơi vào nước.

2. Cách khắc phục lỗi iPad không nhận sạc

- Bước 1: Việc đầu tiên mà các bạn nên làm đó chính là tiến hành kiểm tra dây sạc của máy tính bảng iPad, các bạn kiểm tra thật kỹ xem dây sạc mà bạn đang sử dụng có phải là dây sạc chính hãng hay không? Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể lấy 1 chiếc dây sạc chính hãng đang hoạt động bình thường để thay thế và so sánh.

Kiểm tra phụ kiện sạc xem có phải chính hãng Apple hay đã bị hư không

- Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành kiểm tra đến phần tiếp xúc của chân sạc iPad, các bạn kiểm tra thật kỹ xem nó có bị bụi bẩn bám vào hay không? Nếu có nhiều bụi bẩn bám vào thì lúc này bạn nên dùng một chiếc tăm quấn bông xung quanh đầu và tiếp theo sau đó nhúng chiếc tăm bông này vào cồn để có thể lau sạch phần khe sạc cho máy tính bảng iPad của bạn. Tiếp tục đợi trong khoảng thời gian khoảng 5 phút cho cồn khô rồi sau đó tiến hành cắm sạc để kiểm tra lại

- Bước 3: Nếu trong trường hợp chiếc máy tính bảng iPad của bạn vẫn có thể kết nối được với máy tính thông qua cáp USB nhưng sạc Pin vẫn không được thì cách tốt nhất lúc này là bạn hãy tiến hành Restore lại cho máy tính bảng iPad của mình đồng thời cập nhật phiên bản Firmware mới nhất về cho máy tính bảng iPad của mình. Tuy nhiê, trước khi thực hiện thì các bạn chú ý sao lưu SHSH lại. Nếu nguyên nhân do lỗi phần mềm thì việc các bạn Restore lên Firmware thì lỗi trên được khắc phục hoàn toàn.

- Nếu trong trường hợp các bạn đã thực hiện tất cả những bước hướng dẫn trên mà chiếc iPad của bạn vẫn không thể nhận sạc thì có thể khẳng định nguyên nhân do phần cứng bên trong máy tính bảng iPad. Lúc này thì chỉ còn cách duy nhất là đem ipad đến một địa chỉ sửa chữa, bảo hành có uy tín gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì các bạn hãy đến với chúng tôi : CarePhone trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay:

==> Bạn có thể tham khảo: Cách khắc phục sửa iphone lỗi 9

Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Chúc các bạn có thể thực khắc phục được lỗi iPad không  nhận sạc thành công!

Từ khóa : sửa iphone
Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.