Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn cách thay loa ngoài của iphone

iPhone là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple tuy nhiên, trên thực tế thì một thiết bị dù có hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng sẽ thường xuyên xảy ra một số lỗi khiến người dùng phiền lòng trong đó phải kể đến lỗi iPhone bị hỏng loa ngoài.

Vậy khi chiếc iphone của bạn chẳng may bị hỏng loa ngoài thì bạn phải nghĩ ngay đến việc thay thế bộ phận loa ngoài cho iphone và đương nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ. Do đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay loa ngoài cho iPhone hiệu quả nhất.

Các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để thay thế bộ phận loa ngoài cho iPhone

- Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành tháo tất cả các ốc ở phía trên đầu điện thoại iphone ra để từ đó có thể vào được cấu tạo bên trong của máy.

Bước 2: Sau khi đã tháo được hết ốc ở trên đầu điện thoại iphone tiếp theo chúng ta thực hiện tách lớp vỏ lưng của điện thoại ra. Các bạn có thể thực hiện như sau: nhấn trượt vỏ lưng điện thoại lên phía trên sau đó nhẹ nhàng tách vỏ ra khỏi thân máy, cách khác là dùng dụng cụ để hút vỏ lưng của điện thoại iPhone lên. Lúc này các bạn sẽ thấy được toàn bộ mặt trong cấu tạo của iPhone.

Tách lớp vỏ lưng của điện thoại ra

>>> Xem thêm: thay ổ cứng iphone 6

Bước 3: Tiếp theo,  khi chúng ta bỏ lớp vỏ lưng của iphone ra thì các bạn tháo hết các con ốc nằm ở phía trên bề mặt bên trong của máy. Nhiệm vụ của các con ốc này là là giữ cố định các thiết bị bên trong của máy được cố định 1 chỗ. Các bộ phận bên trong của iPhone bao gồm có các bộ phận như: pin, cảm biến, bộ vi xử lý, camera…

Tháo hết các con ốc trên bề mặt bên trong của máy

Bước 4: Tiếp theo sau đó các bạn tiến hành tháo các thiết bị cấu tạo bên trong của iPhone ra để có thể vào bộ phận chứa loa của điện thoại.

Bước 5: Lúc này, chúng ta có thể quan sát thấy bộ phận ở phía dưới cùng chính là bộ phận cấu tạo của loa iPhone, lúc này nhiệm vụ của chúng ta đó là phải thay loa đã bị hư hỏng này bằng một chiếc loa mới để khắc phục tình trạng loa ngoài của iphone bị hỏng hóc.

- Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản như trên là các bạn đã hoàn thành tất quá trình thay thế loa ngoài cho iPhone. Tuy nhiên nếu không làm cẩn thận thì chiếc iPhone của bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng do các thao tác tháo lắp của bạn. Chính vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại iPhone của mình thì các bạn nên thay thế loa ngoài iPhone tại trung tâm sử chữa có uy tín.

- Trên thị trường hiện nay các trung tâm sửa chữa iPhone 5s các thiết bị di động mọc lên như nấm, vậy thay thế loa ngoài cho iPhone tại đâu sẽ không lo về chất lượng mà giá thành tốt nhất ?

+ Bạn có thể an tâm khi thay thế loa ngoài cho iPhone tại CarePhone với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , linh kiện thay thế chính hãng Zin bóc máy, khách chờ và lấy ngay không phải giữ lại thiết bị, bảo hành 12 tháng linh kiện chính hãng... Liên hệ với chúng tôi ngay:

Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp

Chúc các bạn thành công.

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.