Chi tiết rao vặt

Hướng dẫn lên ios 7 cho iPhone 5 đã jailbreak

cứng cáp đây không hề là một hiện tượng mới về khi Anh chị tiến hành nâng cấp lên hệ điều hành mới cho vật dụng iPhone 5 đã jailbreak sẽ có thể treo táo, nhất là khi Cả nhà nhấn trực tiếp vào nút update thì trang bị của bạn sẽ bị treo táo 100%. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bí quyết lên iOS 7 cho iPhone 5 đã jailbreak cho Anh chị em tham khảo.

- Việc người sử dụng thực hiên nâng cấp iOS mới cho điện thoại iPhone của mình là 1 hoạt động hơi mới mẻ và không hề ai cũng biết bí quyết thực hiện. lúc chưa nắm rõ cách thức thực hiện thì Anh chị em nên chú ý những trở ngại sau: thay mặt kính iPhone 6

+ Thứ nhất, Các bạn mang 2 cách thức để có thể thực hành nâng cấp hệ quản lý iOS phiên bản mới cho dòng điện thoại iPhone của mình. phương pháp trước nhất là thực hành nâng cấp trực tiếp trên điện thoại iPhone và điều kiện là cái iPhone của bạn đã kết nối mạng hay OTA ; cách thứ 2 là đối với các vật dụng iPhone đã jailbreak thì Anh chị phải thực hành nâng cấp hệ điều hành iOS mới bằng cách tiến hành kết nối mang phần mềm account iTunes và thông qua ứng dụng iTunes để tiến hành nâng cấp chứ chẳng thể thực hiện nâng cấp trực tiếp trên điện thoại iPhone.

Lên iOS 7 cho iPhone 5 đã jailbreak

+ Vậy để nâng cấp hệ điều hành iOS 7 cho mẫu iPhone 5 đã jailbreak chúng ta phải chuẩn bị như sau:

- Thứ nhất là máy tính tư nhân mang cài đặt vận dụng iTunes phiên bản mới nhất.

- Thứ hai là một Frimware mà Các bạn muốn còn không thì khi tiến hành nâng cấp ứng dụng iTunes sẽ tự động down về ( chú ý là khi mà để iTunes tự động down về thì ngừng thi côngĐây là phiên bản iOS mới nhất và thậm chí phiên bản iOS 7.1 vẫn chưa jailbreak chính thức.) thay màn hình iPhone 5 chính hãng

- Anh chị cần chú ý các điểm quan trọng sau:

+ khi bạn đã thực hiện đông đảo những đề xuất cần chuẩn bị thì tiếp theo bạn tiến hành kết nối cái điện thoại iPhone 5 mang máy tính của mình, và sau chậm triển khai bạn thực hành tắt nguồn cho Điện thoại iPhone 6 đi và đưa iPhone trở về chế độ DFU mode.

Đưa iPhone trở về chế độ DFU mode.

+ Sau lúc đưa về hại chế độ này Cả nhà lựa chọn 1 trong 2 phương pháp: thứ nhất là bạn tiến hành nhấn trực tiếp vào nút restore để ứng dụng Tunes tự động restore và update lên cho điện thoại iPhone phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất hiện giờ ngoài ra với bí quyết này hiện tượng treo táo mang thể xảy ra nên bạn dùng cách thứ hai sẽ tối ưu hơn, mang việc thực hiện nhấn và giữ phím shift và nút restore rồi chọn vào firmware đã tiến hành vận tải về trước Đó. thay màn hình iPhone 6s giá bao nhiêu trong năm nay.

- Chú ý: lúc Cả nhà nhấn vào nút restore nên chú ý nhấn chuẩn xác ko sẽ nhấn nhầm nút update .

Sau khi quá trình nâng cấp này được hoàn thành thì nghĩa là dòng điện thoại iPhone 5 đã thực hiện cập nhật phiên bản iOS 7 thành công như mong muốn của bạn. khi Đó bạn đã sở hữu thể trải nghiệm mẫu iPhone của mình có phiên bản mới. Chúc Cả nhà với những trải nghiệm vui vẻ!

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.