Chi tiết rao vặt

Mẹo chọn cánh gà đông lạnh nhập khẩu ngon

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)

 

 

Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.

 

 

Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...

 

Món ngon Cánh gà chiên nước mắm

Để biết được cánh gà đông lạnh ở siêu thị có ngon hay không, chúng ta cần xem xét 4 điểm dưới đây:

1. Lớp băng đá bám quanh cánh gà

Đầu tiên, hãy nhìn vào lớp băng sương bám quanh cánh gà. Chúng ta không nên đánh giá thấp lớp sương giá này, vì đây chính là "bằng chứng" quan trọng để khẳng định nó có đủ tươi hay không.

Do đó, khi mua cánh gà, bạn phải mua những cánh gà có lớp sương này càng mỏng càng tốt vì điều này có nghĩa nó mới được làm đông lạnh trong một thời gian ngắn và còn tươi.

Nếu lớp băng đá này quá dày chứng tỏ nó đã được để đông lạnh quá lâu và thịt cứng như đá. Khi nhìn thấy gà như vậy đừng nên mua chúng.

2. Ngửi mùi

Mặc dù là gà đông lạnh, có mùi thịt nhẹ nhưng với cánh gà tươi mới được bảo quản vẫn có thể ngửi thấy được mùi gà tự nhiên. Nếu có mùi, gà sẽ hơi tanh và thậm chí hăng, hoặc mùi thuốc kháng sinh... gặp cánh gà như vậy, tốt nhất nên tránh. Cánh gà như vậy nó đã được để quá lâu, ăn không tốt cho sức khỏe.

3. Nhìn vào bề mặt cánh gà

Nếu nó là cánh gà tương đối tươi, thì màu da của nó hơi vàng hoặc màu be, và sáng bóng, không có lông. Còn cánh gà có màu trắng hoặc màu rất nhạt có thể là nó đã từng được ngâm nước. Ngoài ra, nếu trên cánh gà xuất hiện những đốm nhỏ màu xám hay đốm đen thì có thể đó là nấm mốc, nên tránh xa.

4. Kiểm tra độ đàn hồi

Với cánh gà tươi mới bảo quản sẽ có độ đàn hồi tốt, ấn thử tay vào nó sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Cánh gà không tươi hoặc để đông lạnh quá lâu sẽ không có đàn hồi và cứng lại.

Ngoài ra, còn có loại cánh gà đã bị làm đông lạnh và rã đông nhiều lần, cánh gà này thường có bề mặt bị khô.


Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cách làm nộm tai lợn xoài xanh giòn sần sật ngon khó cưỡng
4 bước luộc móng giò nhập khẩu nguyên chiếc thơm ngon, đẹp mắt
Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị, Đậm Đà Không Thể Bỏ Qua
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Bảng giá thịt heo đông lạnh - Thịt nạc đùi heo giá bao nhiêu?
Tổng hợp cách làm các món ngon từ tim lợn đơn giản, bổ dưỡng
Chứng minh tài chính tại Hải Phòng
Chứng minh tài chính tại Hải Dương
Chứng minh tài chính tại Đà Nẵng
Chứng minh tài chính tại Nghệ An
Chứng minh tài chính tại Hà Nội
Mẹo rán mỡ heo không hôi, ngon giòn rụm, để lâu không lo hỏng
Nạc vai heo – Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Hà Nội
Chứng minh tài chính Quảng Ninh
Công thức tuyệt vời cho món sụn gà chiên nước mắm ngon
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   ››
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.