Chi tiết rao vặt

Mẹo lưu trang web trên iPhone vào Android

Bạn đang tiêu dùng một trong các smartphone Android hay iPhone 6 Plus 64GB / thay pin iPhone 6? Chắc hẳn bạn vẫn chưa khai thác hết các khả năng tiềm ẩn của chúng. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới Anh chị em 3 bí quyết lưu trang web trên iPhone và điện thoại Android để đọc sau chậm tiến độ.

Ba phương pháp lưu trang web trên iPhone và điện thoại Android

Trong nhiều tình huống, bạn đang lướt web và đang đọc dở bài báo nào Đó. Nhưng do sở hữu việc đột xuất mà không đọc được hết bài báo, thì khi này bạn nên lưu trang web chậm triển khai lại để đọc sau Đó. Bạn sở hữu thể dùng 1 trong ba cách thức dưới đây để lưu trang web trên iPhone và điện thoại Adnroid:

một. Thêm một trang web vào danh sách đọc trên iOS

Trên trang bị iOS được tích hợp tính năng Reading List cho phép khách hàng lưu lại một trang web bất kỳ và sau ngừng thi côngĐây có thể đọc lại dù vật dụng ko được kết nối wifi hay 3G, song song cũng có thể đồng bộ mang những trang bị khác sử dụng tài khoản iCloud.

Muốn lưu một trang web vào Reading List bạn hãy thực hành như sau: truy vấn cập áp dụng Safari trên iOS và ưng chuẩn 1 trang web mà bạn muốn, tiếp theo nhấn chọn nút Action trên thanh dụng cụ cuối màn hình, sau chậm tiến độ chọn Add to Reading List. Thay loa trong iPhone 6

Thêm một trang web vào danh sách đọc trên iOS

Sau lúc đã lưu trang web vào Reading List, để mở trang web ngừng thi côngĐây ra bạn hãy truy cập vào Safari, rồi nhấn vào nút Bookmarks ở thanh phương tiện cuối màn hình, sau chậm tiến độ chọn Reading List (biểu tượng giống như kính mắt). " mang nên tậu iPhone 6s hồng "

Muốn xóa bỏ 1 trang web đã lưu trong Reading List bạn chỉ việc vuốt sang trái rồi chọn Delete.

hai. Lưu 1 trang web dưới dạng PDF trên thiết bị Android và iOS

Trang web được lưu trong Reading List thì lúc hiển thị sẽ giống sở hữu bản online, còn bản PDF thì khác so với phiên bản gốc. ngoài ra, trang web được lưu dưới dạng PDF với điểm cộng chậm tiến độ là nội dung hiển thị sẽ ko đổi thay theo phiên bản trực tuyến của trang web.

Vậy thì khiến cho thế nào để lưu trang web dưới dạng PDF?

a) Lưu trang web dưới dạng PDF trên trang bị Android

Trên trang bị Android truy hỏi cập vào trình duyệt y web Chrom, và mở trang web mà bạn muốn, tiếp Đó chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Hãy nhấn Save ở trên cộng của trang sau khi vật dụng Android đã tạo 1 bản xem trước của trang web ngừng thi côngĐây. Sau ngừng thi côngĐây chọn Save as PDF để vận chuyển tập tin lên bộ nhớ trong của vật dụng hoặc nếu muốn tải tệp tin PDF lên account Drive của bạn thì nhấn chọn Save to Google Drive. Thay chan sac iPhone 6

Lưu trang web dưới dạng PDF trên trang bị Android

Muốn xem trang web đã lưu bạn hãy truy cập vào Settings -> Storage -> Download và tậu tệp tin đã lưu trong bộ nhớ thiết bị; hoặc điều hướng tới Google Drive để xem, trường hợp bạn không nhớ đã lưu trang web ở đâu thì hãy sắm trong phần Recent.

Xem thêm: iPhone 6s Plus giá bao lăm trong năm nay.

b) Lưu trang web dưới dạng PDF trên thiết bị iOS

như vậy như trên, bạn hãy truy cập vào trình chuẩn y web safari rồi mở trang web mà bạn muốn đọc. Tiếp chậm triển khai, nhấn chọn nút Action trên thanh dụng cụ phía cuối màn hình, sau chậm triển khai nhấn chọn Save PDF ở góc trên cộng bên phải.

Trong trường hợp bạn có tiêu dùng account Dropbox thì bạn có thể lưu trang web dưới dạng PDF vào tài khoản Dropbox bằng phương pháp chọn Save to Dropbox ở phía dưới nút iOS Action.

3. Gửi phần văn bản của một bài báo qua email trên trang bị iOS

Gửi phần văn bản của 1 bài báo qua email trên iOS

có cách này bạn chỉ sở hữu thể vận dụng trên các trang bị iOS. Và nó thường được dùng ở 1 số tình huống như: bạn muốn gửi phần nội dung quan yếu của 1 bài tư vấn hay tài liệu cho bạn bè. Thay vào việc sao chép đoạn văn bản chậm triển khai và dán vào email để gửi thì bạn sở hữu thể thực hành theo cách thức đơn thuần sau:

truy hỏi cập vào trình duyệt y web safari và mở bài báo mà bạn muốn san sớt. Tiếp theo, nhấn chọn nút Reader View (biểu tượng hình 3 con đường thẳng ở bên phải thanh địa chỉ). Sau ngừng thi côngĐây chọn nút Action rút cục chọn Mail, đầy đủ phiên bản Reader View của bài báo sẽ được dán vào nội dung của email. Và ngày nay bạn chỉ cần chọn nút Send để gửi đi cho bạn bè của mình.

có 3 bí quyết lưu trang web trên iPhone và đồ vật Android trên đây kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn phổ biến trong công việc và cuộc sống. Hãy thử bắt tay vào khám phá nó và cảm nhận nhé.

 
Từ khóa : thay pin iPhone 6
Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.