Chi tiết rao vặt

Mẹo sửa iPhone lỗi đang tìm kiếm Searching

Trong thời kỳ sử dụng điện thoại iPhone, Anh chị có thể gặp phải một số lỗi như: lỗi màn hình, lỗi loa, lỗi wifi, lỗi đang tìn kiếm, lỗi không mang dịch vụ ... Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn Anh chị em phương pháp giải quyết iPhone lỗi đang tìm kiếm .

+ cách thức Hiển thị nhiệt độ iPhone trên màn hình

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ

+ hướng dẫn bảng tính Excel trên iPhone

+ Top vận dụng quay video rẻ nhất cho iPhone

- nguyên do chính dẫn tới lỗi đang tìm kiếm iPhone như do lỗi SIM, lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng…

- Anh chị em mang thể làm theo các phương pháp dưới đây để khắc phục lỗi đan tìm kiếm iPhone.

1, Tắt nguồn và phát động lại iPhone

- Đây là 1 trong những giải pháp đơn thuần nhất, cho nên Cả nhà với thể thực hành lúc thiết bị iPhone của bạn gặp phải lỗi đang kiếm tìm. với thể khởi thủy ở đây là do trong công đoạn tiêu dùng iPhone trong tương lai bạn ko thường xuyên thực hành việc phát động lại máy làm cho máy bị treo và xảy ra tình trạng bị lỗi đang kiếm tìm. Chính do vậy, Anh chị hãy phát động lại điện thoại iPhone của mình và rà soát xem trạng thái lỗi đang tìm kiếm sở hữu được giải quyết không nhé.

Tắt nguồn và khởi động lại iPhone

hai, toá SIM thay cap nguon iPhone 6

- nguyên nhân dẫn tới lỗi đang tìm kiếm iPhone mang thể là do SIM mà bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng hoặc sở hữu thể do khe cắm SIM với quá rộng rãi bụi bẩn bám vào.

- Trong trường hợp này, Anh chị em hãy thực hành toá SIM cùng lúc túa cả khay SIM ra và tiế hành lau sạch sẽ. rút cuộc là thực hiện tắt nguồn và phát động lại thiết bị iPhone xem máy đã hết lỗi đag kiếm tìm hay chưa.

toá SIM

3, Cài đặt lại iPhone

- ví như sau khi bạn đã thực hành theo những cách thức nêu trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi đang tìm kiếm iPhone thì lúc này Các bạn hãy thử thực hành việc cài đặt lại hầu hết vật dụng xem sao nhé.

- trong khoảng giao diện màn hình chính Các bạn vào mục Cài đặt – Settings > Sau ngừng thi côngĐây chọn mục Cài đặt chung – General > Chọn tiếp Đặt lại – Reset > rút cục là chọn Đặt lại thiết lập mạng – Reset Network Setting.

Cài đặt lại iPhone

4, Khôi phục iPhone

- Việc Restore iPhone sẽ giúp mẫu điện thoại iPhone của bạn trở về trạng thái như ban đầu xuất xưởng. Chính bởi thế, trước lúc thực hiện Cả nhà hãy tiến hành sao lưu tất cả dữ liệu để tránh tình trạng bị mất dữ liệu. Thay mat kinh iPhone 6

- đầu tiên, kết nối điện thoại iPhone với máy tính rồi tiếp theo sau chậm tiến độ bạn truy cập vào phần mềm iTunes để khởi đầu thực hiện công đoạn Restore cho trang bị iPhone của mình.

Khôi phục iPhone

- Mở phần mềm iTunes, tróc nã cập vào tóm lược – Summary =>chọn Khôi phục iPhone – Restore iPhone

- Sau Đó, bạn thực hiện tắt nguồn và phát động lại cho cái điện thoại iPhone của mình. sở hữu thể khi này lỗi đang kiếm tìm iPhone sẽ được giải quyết.

Chúc Anh chị em sở hữu thể thực hiện thành công sở hữu một số bí quyết nêu trên.

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.