Chi tiết rao vặt

Mua Bia Saint omer 250ml giá tốt tại Hà Nội

Bia Saint omer 250ml

  • Độ cồn: 5%
  • Nước Sản xuất: Bia Pháp
  • Dung tích: 250ml
  • Màu sắc: Bia vàng
  • Giá bán: 220.000 VNĐ20.000 VNĐ

Bia Saint omer 250ml nồng độ 5% là loại bia được yêu thích nhất ở Pháp. Bia được làm từ những hạt lúa mạch tuyển chọn kỹ lưỡng và sản xuất theo công nghệ của các tu viên.

Thông tin về bia Sain Omer

Bia (bắt nguồn từ tiếng Pháp: bière) là một loại đồ uống chứa cồn được sản xuất bằng quá trình lên men men từ Malt và  nó không được chưng cất.  Sau khi Dung dịch đường không bị lên men thu được từ quá trình ngâm nước gọi là hèm bia hay "nước ủ bia". Hạt ngũ cốc, thông thường là lúa mạch được ủ thành mạch nha. Các đồ uống chứa cồn được làm từ sự lên men đường có trong các nguồn không phải ngũ cốc — chẳng hạn nước hoa quả hay mật ong — nói chung không được gọi là "bia", mặc dù chúng cũng được sản xuất từ cùng một loại men bia-dựa trên các phản ứng hóa sinh học.

Quá trình sản xuất bia được gọi là nấu bia. Do các thành phần sử dụng để sản xuất bia có khác biệt tùy theo từng khu vực, các đặc trưng của bia như hương vị và màu sắc cũng thay đổi rất khác nhau và do đó có khái niệm loại bia hay các sự phân loại khác. Bia chai nắp vặn Saint-Omer sản xuất tại Pháp được nấu theo công thức ở các tu viện ở vùng Saint-Omer Pháp. Hương vị cao cấp mạnh mẽ nhưng chai nhỏ để không làm cho bạn say quá nhanh!

Bia Saint Omer là loại bia rất được yêu thích tại Pháp. Các nhà máy phải làm việc hết công suất mới có thể cung cấp đủ bia cho thị trường, kỷ lục của nhà máy  là 144.000 chai một giờ. Bia được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại. trước tiên là các chai được tiệt trùng , điền nhãn đưa bia vào nắp trên và cho vào hộp. Do đó Bia Pháp Sain omer đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Bia có nồng độ thấp chỉ 5% và bia có thành phần caramel mạch nha đem lại sự nhẹ dịu khi thưởng thức.

Thành phần chủ yếu là: Nước, mạch nha lúa mạch và lúa mì, ngô, Hops Extracts, màu Agent: Caramel E 150c. Thùng 20 chai bia Saint Omer 250ml tại Hà Nội giá chỉ 440.000 VNĐ. Hấp dẫn chưa từng có chỉ duy nhất tại thegioibia.com.vn

Xem thêm giá  các loại bia nhập khẩu đượn ưa chuộng trên thị trường Việt Nam :

>> Bia chimay ngọt ngào và tinh túy

>> Bia Corona nhập khẩu từ Mehico với hương vị đậm đà

>> Bia Leffe vàng, nâu với hương hoa quả cảm giác mạnh.

Từ khóa : Bia saint Omer
Bình luận

Ngành nghề - Ẩm thực - Giải khát

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.