Chi tiết rao vặt

Mút đen chống rung tiêu âm,cách âm karaoke,bar,,,,

MÚT ĐEN CHỐNG RUNG CÁCH ÂM TIÊU ÂM KARAOKE VŨ TRƯỜNG
Mút đen chống rung cách âm Kiến Nam ( Nitrile Rubber hay còn gọi là Cao su non chống rung, có tính năng đàn hồi cao, có cấu trúc tổ ong phân tử khép kín hoàn toàn, liền kề và liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thu tiếng ồn, chống rung trong môi trường âm thanh ồn, Cấu trúc khép kín và phân tử trơ tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của môi trường.
Mút đen chống rung hay còn gọi là Cao su non cách âm Kiến Nam thường được sử dụng ở các hệ thống vách, trần, sàn  Vũ trường, Quán Bar, Karaoke, phòng thu, phòng hát, hội trường, hệ thống máy phát, máy nổ .v.v..
. Cấu trúc cao phân tử khép kín của cao su non cách âm có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau, tạo ra các ô nhỏ li ti không phản dội mà có tác dụng thẩm thấu tần số âm thanh. Do vậy Mút đen Cách âm Kiến Nam là sản phẩm cách âm, chống rung ưu việt nhất.
Ưu Điểm:
* Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.* Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.* Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.* Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch .
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG KIẾN NAM
Địa chỉ: 91 Hồ Văn Long- Khu phố 1- P.Bình Hưng Hòa B- Q.Bình Tân( gần KCN Vĩnh Lộc)
ĐT:08 6260 3382 - 0938.045.739  Mr.Nam
website: cachnhietkiennam.com
Email: namcachnhiet@gmail.com
Bình luận

Ngành nghề - Thiết kế - Xây dựng

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.