Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen hỗ trợ cắt cơn vật vã êm dịu, đào thải độc tố khi sử dụng các chất gây nghiện như: Ma túy đá, cỏ mỹ, heroin, hồng phiến, ma túy tổng hợp, thuốc lắc, cần sa…chỉ sau 7 ngày đối với người dùng ma túy dưới 3 năm, 15 ngày đối với người dùng ma túy 3-6 năm, 25-30 ngày đối với người dùng ma túy trên 6 năm.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen cắt cơn nghiện không vật vã, xóa bỏ các triệu chứng thèm thuốc, nhớ thuốc một cách an toàn và hiệu quả nhất. Là thuốc duy nhất có thể đào thải được hết độc tố lưu trong máu người nghiện. Sau khi uống thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen người nghiện sẽ được phục hồi thể trạng, sức khỏe, cải thiện tâm lý, tinh thần người bệnh nhanh chóng giúp trở lại với cộng đồng nhanh nhất.

Dùng Me tha done điều trị cho người nghiện ma túy Video VTV Nói về thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tác dụng thuốc cai nghiện Bông Sen Thuốc cai nghiện Bông Sen bán ở đâu? Bóc phốt Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có thực sự cai được ma túy?
Tổng tài tư vấn: 0964.08.72.75
Đặt mua thuốc Bông Sen
GIỚI THIỆU VỀ THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN

Bài thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước từ năm 1999 do tác giả Lương Ly Lương Văn Xiêm lưu truyền lại từ những năm 1950,1960. Thuốc Bông Sen đã được thử nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện đạt kết quả cao.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông SenThuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được Công ty FATACO Bến Tre – Việt Nam bào chế và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng lần đầu SĐK-QLĐB-131-09 và được gia hạn 4 năm/lần vào các năm 2009, 2011, 2017 sử dụng trong cộng đồng và xã hội hiệu quả, an toàn.

THÀNH PHẦN THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN

Thành phần 1 chai 500ml thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen bao gồm:

Thành phần thuốc cai nghiện ma túy Bông SenThành phần thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen
Đương qui (22,5 g): Tác dụng trên trung khu thần kinh, trấn tĩnh hoạt động của đại não và hạ huyết áp. Nhân sâm (15,0 g): Tác dụng chuyển hóa cơ bản, bồi bổ khí huyết, gia tăng sức đề kháng. Bạch truật (30,0 g): Tác dụng trấn tĩnh, ức chế trung khu thần kinh, tăng cường tiêu hóa. Hải diêm (3,75 g): Có tác dụng tả hỏa, thanh tâm, lương huyết, nhuận táo, dẫn các thuốc khác vào kinh lạc. Sinh khương (7,5 g): Phát biểu tán hoàn, ôn trung làm hết nôn, tiêu đờm, hành thủy giải độc, tác dụng vào 6 kinh. Ô mai bắc (30,0 g): Acid paganic kích thích quá trình chuyển hóa oxy trong tế bào giúp hồi phục sức khỏe, nhân hạt có tác dụng lên trung khu thần kinh, chữa ho trừ đờm. Nhục thung dung (18,75 g): Có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch. Mật ong (75,0 g): Bồi bổ, tăng cường thể trạng, giúp an thần ngủ ngon, đỡ nhức đầu. Lượng nước có trong mỗi chai thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen vừa đủ 500 ml. CÔNG DỤNG THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN

Thuốc Bông Sen là thuốc duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép dùng cai nghiện ma túy tại cộng đồng, gia đình và xã hội, thuốc có 2 tác dụng chính:

Hỗ trợ cắt cơn êm dịu, giúp người nghiện qua được cơn vật vã một cách êm dịu nhẹ nhàng. Đào thải độc tố ma túy trong cơ thể, phục hồi sức khỏe, thể trạng và tâm sinh lý của người cai nghiện. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC BÔNG SEN Người sử dụng ma túy, chất gây nghiện như: Heroin, cần sa, cỏ mỹ, thuốc lắc, ma túy đá, ma túy tổng hợp… Uống duy trì chống tái nghiện Tái nghiện Người bị tâm lý sau cai. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC BÔNG SEN

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đã cai thành công cho rất nhiều người nghiện, có những người nghiện ma túy 18 năm cũng cai được thành công. Để có được điều đó người nghiện cần điều trị theo phác đồ điều trị và hướng dẫn tỉ mỉ của người tư vấn cai nghiện. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Thuốc cai nghiện ma túy Bông SenThuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Liều lượng uống Người nghiện nhẹ dưới 3 năm hay tái nghiện: mỗi lần uống 60 ml  Người nghiện trung bình 3-6 năm: mỗi lần uống 70 ml  Người nghiện trung bình 6-10 năm: mỗi lần uống 80 ml Cách thức uống và biểu hiện người cai nghiện Ngày thứ 1 uống 7 lần / ngày mỗi lần cách nhau 2h30 phút. Người cai nghiện bị đi ngoài ( Từ 3-5 lần/ ngày) Mục tiêu đào thải ma túy từ cơ thể và hỗ trợ cắt cơn. Có 1 số trường hợp bị mất ngủ (Bạn có thể sử dụng thuốc an thần để hỗ trợ giấc ngủ, Một số trường hợp có thể bị mệt do tùy từng cơ địa mỗi người mà khác nhau. Ngày thứ 2 uống 7 lần/ ngày mỗi lần cách nhau 2h30 phút. Người cai nghiện giảm số lần đi ngoài có một số không còn bị đi ngoài ; Có cơn vật vã nhẹ về, bản chất đây là cơn vật vã khi ngừng ma túy, nếu cai bo các bạn vật vã 10 thì dùng thuốc Bông Sen chỉ còn 2-3 phần. Vì vậy cơn vật vã êm dịu hơn và dễ dàng vượt qua hơn.Một số trường hợp có thể bị mệt do tùy từng cơ địa mỗi người mà khác nhau. Ngày thứ 3 uống 6-7 lần/ ngày mỗi lần cách nhau 2h30 phút. Người cai nghiện không còn bị đi ngoài, trở về thể trạng bình thường (Trừ một số trường hợp có thể vẫn mệt nhưng số ít). Thời điểm này người cai nghiện ma túy ăn tốt, ngủ tốt và da dẻ hồng hảo hơn. Ngày thứ 4,5 uống 4 lần/ngày mỗi lần cách nhau 3 giờ. Người cai nghiện dần hồi phục sức khỏe, đây là giai đoạn thuốc Bông Sen sẽ đào thải lượng ma túy còn dư lại trong cơ thể và để người bệnh cai được hoàn toàn ma túy. Ngày thứ 6,7 uống 3 lần/ngày mỗi lần cách nhau 6 giờ. Người cai nghiện ở giai đoạn đào thải toàn bộ ma túy và kết thúc 7 ngày cai nghiện cơ thể sẽ khỏe mạnh lấy lại thể trạng cũng như sinh hoạt. CHỐNG CHỈ ĐỊNH NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC DÙNG THUỐC Không dùng cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.  Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.  Không dùng cho người đang vận hành máy móc, thiết bị.  Không được truyền nước muối biển trong thời gian dùng thuốc.  Nếu đang có bệnh cấp tính hãy điều trị bệnh cấp tính trước rồi hãy dùng thuốc Bông Sen. Người bị các bệnh gan, thận, huyết áp, tim mạch không sử dụng thuốc Bông Sen LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC BÔNG SEN Ngừng hẳn việc dùng ma túy và các chất gây nghiện Không sử dụng ma túy trong quá trình cai sẽ làm giảm tác dụng thuốc và hiệu quả cai. Ăn nhẹ trước khi uống, không uống sữa tươi có thể gây buồn nôn Đo chính xác thuốc bằng cốc đo có vạch ở trong mỗi chai Uống đúng giờ, đủ số lượng thuốc. Không sử dụng các loại thuốc tây, thuốc gây mê, thuốc lú. Sử dụng thuốc gì cần nghe tư vấn của chuyên viên. Nên hoạt động thể dục thể thao đều đặn để cơ thể thích ứng tốt với thuốc. Người nhà nên theo dõi, động viên chia sẻ và bố trí thời gian cho người cai nghiện uống thuốc đúng giờ, đủ số lượng, trấn an tâm lý, tinh thần cho người bệnh.

Lưu ý sau khi cai: Nên kiêng các loại chất kích thích như rượu, bia thuốc lá trong 1-2 tháng đầu để tránh kích thích và ảnh hưởng đến tâm lý người cai nghiện

Khách hàng phản hồi thuốc cai nghiện ma túy Bông SenKhách hàng phản hồi thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen sau khi uống 1 liệu trình thuốc Bông Sen KINH NGHIỆM THỰC TẾ CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG CAI BẰNG THUỐC BÔNG SEN

Dưới đây là những chia sẻ thực tế từ những khách hàng đã cai nghiện ma túy thành công sau khi sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Trong 3 ngày đầu người nghiện cai nghiện sẽ vất vả hơn chút vì thuốc tác dụng trực tiếp và đào thải độc tố. 90% là bị đi ngoài ngày đầu tiên và 10% bị vã mồ hôi. Có xuất hiện cơn vật vã nhẹ ở ngày thứ 2, hoặc thứ 3. Thông thường vật vã 10 nay êm dịu hơn chỉ còn 2-3 phần, người nghiện trải qua dễ dàng. Khách hàng phản hồi lại thuốc cai nghiện ma túy Bông SenKhách hàng phản hồi lại thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Khách hàng phản hồi ngày thứ 2,3 khi sử dụng thuốc Bông SenKhách hàng phản hồi ngày thứ 2,3 khi sử dụng thuốc Bông Sen

Trong những ngày tiếp theo cơ thể hồi phục và cai nghiện thành công sau 7 ngày

Xem thêm:

thuốc cai nghiện ma túy bông sen l thuốc cai nghiện bông sen chính hãng l cai nghiện ma túy bông sen

 

Giá:
800.000 chai
Liên hệ:
biennd87
Điện thoại:
0964 087 275
Ngày đăng:
07.09.2020

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.