Chi tiết rao vặt

Thuốc gà đá bán và cung cấp thuốc cho gà đá, các dịch vụ khác

Thuốc cho gà đá bán, cung cấp thuốc gà đá và các dịch vụ khác

Đá gà là một thú chơi thanh tao, vừa có tính giải trí lại vừa khuyến khích việc chăn nuôi của nông gia xưa. Đó là một thú chơi mà đa số ở các ngày Tết, ngày hội đều có.

Nhất là trò chơi chọi gà có một sức hút rất nhanh đông đảo quần chúng, vừa mang tính chất giải trí, vừa mang tinh thần thượng võ, là chất keo sơn gắn kết ý thức cộng đồng đã từng tồn tại trong một thời gian dài ở các hội làng xưa.

Trong sách “Kinh kê” có ghi: “Chọi gà xưa kia là thú chơi của các vua quan, hoặc các công tử nhà giàu…”. Việc trông nom, nuôi dưỡng một con gà phải tốn kém rất nhiều công sức và tiền bạc, bởi thế phải là người có điều kiện và tiềm lực mới có thể chơi gà

thuoc ga da
Trò chơi chọi gà đòi hỏi một sự kỳ công lớn của người nuôi: từ việc chọn gà giống phải là gà chọi "nhà nòi"! Chọn lựa kỹ gà bố, gà mẹ rồi đến khi trứng nở ra gà con lại được lựa từ dáng vẻ chân, mỏ, mình, đầu... Những chú gà nòi được nuôi rất công phu và đưa chúng luyện tập với các chú gà chọi khác để làm quen dần với những trận đương đầu. Có những hiệp đấu của những cặp gà kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ không phân thắng bại. Hai con gà chọi đỏ gay lừa mổ nhau, đập cánh vào nhau, nhảy lên đá móc vào nách, vào cổ họng, vào ức của đối phương quyết liệt hoặc ghì nhau đè cánh đạp chân như những đấu thủ trên sàn đấu. Những cú mổ hiểm hóc vào mắt, vào cổ đối phương đến chảy máu, những cú đá móc với những chiếc móc sắc nhọn đến toác ngực làm người xem xung quanh bái phục, bàn tán, tranh biện rất say sưa. 
Bởi thế, trò chơi chọi gà đã tồn tại và hiện hữu trong đời sống hàng ngày ở cả nông thôn và đô thị.

Với niềm đam mê và tâm huyết với trò chơi dân gian đá gà đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm săn sóc, tôi luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuốc cho gà đá để phù hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

thuoc tang luc ga da

thuoc cho ga da

Gắn liền với tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những tay chơi gà đá chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra khe khắt, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực hiện hí nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Một số sản phẩm của chúng tôi : thuoc ga da, thuốc tăng lực gà đá...

Gọi cho chúng tôi để được tìm hiểu và giúp đỡ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ - THUOCGADA.VN

Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG

Hotline: 0943 972 085

Email: thuocgada.vn@gmail.com; Website: http://thuocgada.vn

Bình luận

Ngành nghề - Chim, cá, cây cảnh

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.