Chi tiết rao vặt

Tìm hiểu cách unlock iPhone 5 lock au

Chiếc điện thoại iPhone phiên bản lock được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có một mức giá khá mềm, phù hợp với mức thu nhập của phần đông người Việt Nam, trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại iPhone 5 lock AU.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được thiết bị này thì các bạn phải tiến hành unlock, vậy bạn đã biết cáchunlock iPhone 5 lock AU chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Cách unlock iPhone 5 lock AU

1. iPhone 5 lock AU là gì?

- iPhone 5s lock AU chính là những chiếc iPhone được về thị trường Việt Nam theo đường xách tay từ Nhật nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: thay màn hình iPhone 6s ở đâu uy tín.

Hầu hết, tất cả model iPhone khi mới trình làng thì đều có giá bán khá cao đây là lý do mà nhiều người có nhu cầu muốn mua iPhone lock khi không đủ khả năng về tài chính.

iPhone 5 lock AU không sử dụng được sim của các nhà mạng tại Việt Nam

- Thực chất iPhone lock cũng là một thiết bị chính hãng do Apple sản xuất nhưng nó lại bị giới hạn bởi một nhà mạng phân phối nhất định nào đó. Chính vì vậy, nguời dùng không thể sử dụng được bất cứ sim của các nhà mạng nào tại thị trường Việt Nam. iPhone 5 lock AU cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, nó chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng AU mà không sử dụng được bất cứ sim của nhà mạng nào khác.

2. Cách unlock iPhone 5 lock AU

a) Unlock iPhone 5 lock AU bằng code.

- Khi các bạn lựa chọn phương pháp Unlock iPhone 5 lock AU  bằng code thì có nghĩa là bạn phải mua mã code của nhà mạng AU về để unlock iPhone bằng code. Đối với phương pháp này thì các bạn cần phải cung cấp cho nhà mạng AU chuỗi số IMEI và cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả một khoản phí không hề nhỏ cho nhà mạng AU. Để đảm bảo unlock bằng code thành công và nhanh gọn các bạn chỉ cần gửi số IMEI tới trung tâm CarePhone để họ thực hiện việc unlock iPhone 5 AU cho bạn.

Thực tế cho thấy việc sử dụng mã code để unlock iPhone iPhone 5 lock AU là một trong những phương pháp tối ưu nhất để đưa iPhone phiên bản lock trở thành phiên bản iPhone world vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc unlock iPhone 5 lock AU bằng code có nhược điểm là mất thời gian bạn chờ đợi và giá thành khá cao.

b) Unlock iPhone 5 lock AU bằng sim ghép

Unlock iPhone 5 lock AU bằng sim ghép là cách khá thông dụng

Bên cạnh việc unlock cho iPhone 5 lock AU bằng phương pháp sử dụng code thì các bạn còn có thể sử dụng phương pháp đó là sim ghép để unlock cho iPhone.

Phương pháp unlock cho iPhone 5 lock AU bằng sim ghép có ưu điểm là có mức giá thấp do đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, và đặc biệt khi unlock iPhone bằng sim ghép thì cách làm rất đơn giản và hết sức nhanh gọn các bạn không mất thời gian chờ đợi.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các loại sim ghép khác nhau để cho bạn tha hồ lựa chọn như: Sim ghép Heicard, Sim ghép TP-Sim, Sim ghép GPP-Sim, Sim ghép R-Sim,…

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên mang máy trực tiếp tới trung tâm CarePhone để unlock cho iPhone 5 lock AU. Tại đây bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn sử dụng loại sim ghép tốt nhất và phù hợp nhất với chiếc điện thoại của bạn.

- Khi sử dụng sim ghép thì các bạn sẽ hoàn toàn fix được một số lỗi thong thườngnhư: lỗi kiểm tra tài khoản *101#, lỗi facetime, lỗi danh bạ,…

c) Unlock iPhone 5 lock AU bằng phần mềm

Bằng việc setting phần mềm jailbreak trên chiếc điện thoại iPhone 5 lock AU từ đó bạn sẽ được phép sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba ngoài kho ứng dụng khổng lồ Appstore.

Tuy nhiên, dù là bạn lựa chọn phương pháp nào để unlock cho điện thoại iPhone 5 lock AU của mình đi chăng  nữa thì các bạn nên nhờ sự can thiệp của trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho iPhone chuyên nghiệp như trung tâm CarePhone.

- Hãy đến với chúng tôi : CarePhone trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn. Liên hệ ngay:

Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Chúc bạn thành công.

>>> Tìm hiểu về dịch vụ sửa iphone 6 plus lỗi cảm ứng

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.