Chi tiết rao vặt

TUYỂN KỸ SƯ CƠ KHÍ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

TUYỂN KỸ SƯ CƠ KHÍ ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN TẠI HÀN QUỐC
Được sự cho phép của Cục Quản lý lao động ngoài nước theo công văn số: 1386/QLLĐNN-TTLĐ về việc đăng ký hợp đồng đưa kỹ sư ngành kỹ thuật sang làm việc tại Hàn quốc ngày 12 tháng 10 năm 2012, Công ty CPĐT Vĩnh cát thông báo tuyển các kỹ sư tốt nghiệp các ngành kỹ thuật đi làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc loại thẻ vàng visa E7 với điều kiện cụ thể như sau:

1. Điều kiện, số lượng tuyển chọn:
- Kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện
- Số lượng: Nam - 100, Nữ - 20
- Nam, nữ: Từ 23 - 37 tuổi. Tốt nghiệp đại học chính quy, và tại chức các ngành kỹ thuật có ít nhất 02 năm kinh nghiệm
- Không có tiền án, tiền sự
- Đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.
- Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chủ sử dụng sẽ tuyển lựa các ứng viên theo hồ sơ. Lao động được lựa chọn sẽ được tham gia khóa học tiếng hàn và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh.

2. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, thu nhập của người lao động
- Thời hạn hợp đồng: Lâu dài, Gia hạn hàng năm theo thỏa thuận.
- Thời gian làm việc 08 giờ/ ngày, 06 ngày/ tuần.
- Tiền lương cơ bản : 1.200.000 Won/ tháng.
- Thời gian làm thêm giờ : Tiền làm thêm giờ được tính bằng 150% LCB
- Thu nhập bình quân của các kỹ sư do Công ty cung ứng đang làm việc tại Hàn Quốc đạt khoảng 2.000 - 2.200 USD/ 1tháng.

3. Ăn, ở: Theo quy định của hợp đồng.
- Các kỹ sư được Chủ sử dụng cung cấp nhà ở miễn phí
- Các kỹ sư được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí (bữa trưa và bữa tối), nếu Công ty không cung cấp bữa ăn (trưa, tối) thì sẽ được phụ cấp tối thiểu là 200.000W/1tháng.

4. Các chế độ khác:
- Bảo hiểm xã hội, Chăm sóc y tế, các khoản thuế,...vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng chủ sử dụng chi trả. Được tăng lương hàng năm
- Sau 3 tháng làm việc tại Hàn Quốc lao động có thể làm thủ tục bảo lãnh cho người nhà sang thăm, người thăm có thể lưu trú từ 3 đến 6 tháng tại Hàn Quốc.

5. Chi phí xuất cảnh: Theo quy định Công ty
Lao động nộp chi phí xuất cảnh sau khi có visa.

6. Thời gian đăng ký: Tất cả các ngày trong tuần (Trừ thứ 7 & Chủ nhật) .

7. Hồ sơ đăng ký gồm:
- Hồ sơ theo mẫu quy định của công ty.
- Phiếu đăng ký : Theo mẫu
- Hộ chiếu : bản gốc
- Ảnh 4x6 nền trắng (20 ảnh.) chụp trong vòng 06 tháng
- Bằng cấp chứng chỉ có liên quan ( Dịch ra tiếng anh, công chứng lãnh sự ).
- Giấy xác nhận nghề ( Theo mẫu)
- Đặt cọc tham gia chương trình: 10.000.000 (Mười triệu đồng chẵn)
Các ứng viên đặt cọc khi được thông báo hồ sơ đã được chấp nhận.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Xuân Anh 04.62591608 - 0984201218
Email: xinhlx@gmail.com
Website: www.dixuatkhaulaodong.vn
Website facebook: https://facebook.com/dixuatkhaulaodong.com.vn
Đ/c: Phòng nghiệp vụ số 08, Công ty Cổ phần đầu tư Vĩnh Cát (VICA.,JSC) - SN 16, ngõ 39, phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Bình luận

Ngành nghề - Việc tìm người

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.