Chi tiết rao vặt

Vượt lỗi 11 khi restore iPhone 5s bằng iTunes

hiện giờ hãng điện thoại Apple đã ra mắt hệ điều hành phiên bản mới nhất đến iOS 7.1 và áp dụng iTunes mới nhất là iTunes 11.1.3.8. Và khi chậm tiến độ hãng Apple đã chặn restore sở hữu các "custome firmware". do vậy khi Các bạn cập nhật bản iTunes lên 11.1.3.8 hoặc lên iTunes 11.1 đồ vật báo lỗi 11. Hãng điện thoại Apple cũng đưa ra 1 danh sách phương pháp xử lý những trạng thái lỗi thường gặp trên trang web mạng của mình. Bài viết này sẽ chỉ dẫn fix lỗi 11 khi restore iPhone 5S thành công 100%.

Xem thêm: http://benhviendienthoai.vn/thay-pin-iphone-6-6-plus-2863.html

Lỗi 11 trên điện thoại iPhone 5S

- Lỗi 11 là lỗi do bạn restore lại máy nhưng bị ngăn chặn và ứng dụng iTunes của bạn ko cập nhật được. bí quyết khắc phục xử lý độc nhất vô nhị cho cảnh huống này là bạn thực hành xóa bỏ hoàn tòan ứng dụng iTunes mới ồi thực hiện cập nhật là áp dụng iTunes cũ để điện thoại trở lại hoạt động như bình thường :)

- Để có thể gỡ bỏ vận dụng iTunes mới và cài đặt lại vận dụng iTunes cũ có các thao tác thực hành như sau:

phương pháp thứ 1: đầu tiên trên cái điện thoại iphone 5s của bạn cần thực hành kết nối có máy tính tư nhân mang kết nối mạng internet.

- thời kỳ tiến hành gỡ bỏ áp dụng iTunes phiên bản mới nhất được cập nhật được như sau:

- Bạn sử dụng phần mềm "Your Uninstaller". Sau ngừng thi côngĐây trên dòng máy tính cá nhân kích chọn mở phần mềm "Your Uninstaller" lên và tuần tự chọn icon biểu tượng như trong hình dưới rồi tiến hành thực hiện gỡ bỏ gồm:

- áp dụng Apple Software Update, ứng dụng Apple Applications Support, vận dụng Apple Mobile Device Support, vận dụng iTunes

Gỡ bỏ iTunes

- Sau ngừng thi côngĐây chọn mục "Super Mode" để thời kỳ gỡ bỏ hoàn toàn áp dụng iTunes ra khỏi chiếc máy tính cá nhân. Và sau lúc thực hiện gỡ xong vận dụng iTunes mới Anh chị với thể thực hiện cài lại phiên bản iTunes cũ hơn rồi "Restore Firmware Custom". Thay loa trong iPhone 6

cách thứ 2: Gỡ vận dụng iTunes bằng tính năng Control Panel:

- Bạn cũng thực hiện bấm chọn ứng dụng "Control Panel" gỡ bỏ theo 4 phần như theo phương pháp 1 và xóa đi những tệp file "Apple Software Update, file Apple Applications Support, Apple Mobile Device Support, iTunes". Sau khi đã tiến hành gỡ các file thư mục như trên Anh chị tiến hành restar lại máy tính.

- Sau ngừng thi côngĐây thực hiện tróc nã cập vào " C:\Users\Tên người dùng\AppData\Local" sẽ hiện lên bảng như hình dưới, bạn xóa đi 2 folder là "folder Apple "và "Apple Computer"

Xóa 2 folder

- Bạn quay trở lại lại màn hình chính và vào các con phố dẫn mục khác "C:\Users\Tên người dùng\AppData\Roaming", ở đây Anh chị em tiến hành xóa đi file "Apple Computer" thôi.

- Bạn vào con đường dẫn tiếp C:\Users\Tên người dùng\Music, mẫu này Cả nhà xóa thư mục iTunes đi nhé

- Tiếp theo tại màn hình phía dưới góc bên trái vào nút Start > chọn Run, gõ vào "Open chữ Regedit" và bấm chọn OK

Bấm chọn Ok

- Sau Đó máy tính sẽ hiện thị lên 1 cây thư mục, bạn tìm kiếm đến thư mục mang tên là "HKEY_LOCAL_MACHINE > Software" và chọn rồi xóa file "Apple Computer" Thay chan sac iPhone 6

Xóa thư mục Apple Computer

- Tiếp đến trên 1 cây thư mục có mục "HKEY_CURRENT_USER > Software", bạn thực hiện xóa 2 file thư mục chứa hai folder "Apple Computer", "Inc và Apple Inc".

+ Đã với bí quyết sửa lỗi Error 0A lúc Jailbreak iOS 9

+ hack tiền game cho iPhone siêu nhanh và hiệu quả

 

+ giảm thiểu mất trộm có Phần mềm chống trộm cho iPhone 5s

Đã xong phần tiến hành xóa ứng dụng iTunes cũ rồi nhé, giờ thì Cả nhà chỉ việc restart lại máy tính và cài lại vận dụng iTunes cũ là đã hết lỗi 11 rồi. Trong thời kỳ tiến hành dùng iphone Cả nhà sẽ gặp phải phần lớn lỗi, đa dạng người mua nghi vấn vì sao dùng iphone nó lại đa dạng bước đến thế. Chúc Anh chị em thực hiện thành công nhé.

Bình luận

Ngành nghề - Điện thoại - Di động

 
Website : www.zoraovat.com - Email : info@zoraovat.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.